Lời Ngõ Giám Đốc

luôn cố gắng hết sức để giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực trẻ Việt Nam – cầu nối tương lai cho sự phát triển Việt – Nhật.

Năm 2015, Tôi thành lập Công Ty THANGLONG-DIH với mong ước đem lại cơ hội học hỏi và tiếp cận một nền văn hóa và khoa học kỹ thuật tiên tiến bậc nhất nhì thế giới, tôi đã tin chắc một điều rằng “Đây chính là tương lai mà Việt Nam cần vươn tới!”. Bằng việc nâng cao tri thức từ đó tích luỹ kiến thức phục vụ cho bản thân nói riêng và đất nước nói chung. Đó cũng chính là nguyên nhân khởi thủy dẫn tôi đến quyết định thành lập công ty này. Sau khi thành lập công ty tôi đã suy nghĩ rất nhiều và luôn trăn trở về sứ mệnh của Công Ty THANGLONG-DIH sau đó tôi đã rút ra được chân lý thành công chỉ đạt được khi khai thác tốt nguồn tài nguyên quý báu nhất: đó là bàn tay và khối óc của “CON NGƯỜI”.

Bằng việc hội nhập với thế giới Việt Nam chúng ta đang đứng trước cơ hội trở thành đất nước phát triển. Nhật Bản là một quốc gia phát triển hàng đầu đang bước vào giai đoạn dân số già đi dẫn đến việc thiếu hụt nguồn lao động trẻ. Bên cạnh đó giới trẻ người Nhật hiện tại không còn muốn những công việc về sản xuất chế tạo dẫn đến việc duy trì và phát triển sản xuất gặp nhiều khó khăn. Để giải quyết vấn đề khó khăn này, chính Nhật Bản đã và đang mở cửa để tiếp nhận nguồn nhân lực ưu tú từ nước ngoài đến Nhật Bản làm việc. Việt Nam có độ tuổi trung bình là 26.5 tuổi, chủ trương của đảng và toàn dân là đưa Việt Nam trở thành quốc gia công nghiệp hóa – hiện đại hóa. Hơn hết, Việt Nam và Nhật Bản có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa, và luôn tôn trọng nhau trong sự hợp tác quốc tế giữa hai Quốc Gia.

Mong muốn của Công Ty THANGLONG-DIH bằng việc giáo dục và đào tạo, chúng tôi tin tưởng sẽ sản sinh thật nhiều nhân tài cho đất nước tham gia sản xuất, sáng tạo ra thật nhiều giá trị thượng hạng cho cuộc sống ngày càng phát triển và phồn vinh hơn.

Ngày 30 tháng 03 năm 2020 Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị NGUYỄN THÁI HỒNG HẠNH