Lời Giới Thiệu

 • GIỚI THIỆU CHUNG

  Công Ty THANG LONG DIH được thành lập lần đầu tiên vào năm 2015 sau gần 10 năm hình thành và phát triển Công Ty THANG LONG DIH đã đưa được gần 5000 Lao Động đến Nhật sinh sống và làm việc.

  Công Ty THANG LONG DIH được Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài theo Giấy Phép số : 55/LĐTBXH-GP cấp ngày 18/08/2023 trụ sở đặt tại Số 61C, Ngõ 66, Tổ 5, Phố Ngọc Thuỵ, Phường Ngọc Thuỵ, Quận Long Biên, TP Hà Nội. Công Ty THANG LONG DIH được Sở Kế Hoạch Đầu Tư TP Hà Nội cấp giấy phép kinh doanh số 0108963856 ngày 28/10/2019.

  Sau gần 10 năm hình thành và phát triển Công Ty THANG LONG DIH tự tin với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản về năng lực chuyên môn cũng như phẩm chất đạo đức trong hoạt động đưa người đi lao động tại nước ngoài. Nhằm tạo điều kiện cho lao động tại vùng sâu vùng xa trên toàn quốc, Công Ty THANG LONG DIH đã liên kết với Sở Lao Động Thương Binh và Xã Hội cùng Trung Tâm Dịch Vụ Việc Làm các tỉnh thành phố trực thuộc trung ương. Ngoài ra Công Ty THANG LONG DIH đã và đang liên kết đào tạo với các trường dạy nghề tại địa phương các Tỉnh, Thành Phố để giới thiệu và định hướng cho lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài.

  Với phương châm không để bị bỏ lại phía sau, Công Ty THANG LONG DIH sẽ luôn luôn nắm bắt và cập nhật những yêu cầu mới nhất trong hoạt động đưa người đi lao động tại nước ngoài từ chính sách của Chính Phủ 2 Nước Việt Nam và Nhật Bản. Công Ty luôn lắng nghe sự góp ý của cả đối tác Nhật Bản và Lao Động Việt Nam nhằm nâng cao năng lực của Công Ty trong nhiệm vụ làm cầu nối đảm bảo lợi ích của các bên theo qui định của pháp luật 2 quốc gia.

  Giá trị cốt lõi của THANG LONG DIH là lấy sự phục vụ tận tâm trong mọi hoạt động của Công Ty làm tôn chỉ vì vậy đội ngũ nhân viên Công Ty luôn luôn thực hiện nói đi đôi với làm. Công Ty tuyệt đối không hợp tác với những đối tác không đảm bảo quyền lợi của người Lao Động. Công ty cũng cam kết mức chi phí hợp lý cho mọi lao động để đảm bảo quyền và lợi ích cho lao động dựa trên pháp luật hiện hành. Lao Động Công Ty cung cấp luôn là lao động ưu tú nhằm tạo nên thương hiệu đáng tin cậy cho lao động và đối tác.