CẢNH BÁO LỪA ĐẢO

Lợi dụng tâm lý muốn đi du học, làm việc ở nước ngoài của một số học sinh, người lao động. Nhiều đối tượng đã có các thủ đoạn tinh vi để lừa đảo thông qua hình thức tư vấn du học, tư vấn việc làm ngoài nước.

Thời gian gần đây, Chúng tôi cũng đã nhận được sự phản ánh của một số người bị hại về hành vi một số đối tượng tự xưng là nhân viên Công ty Thăng Long DIH, sử dụng uy tín, hình ảnh của Công ty để lừa đảo nhằm mục đích chiếm đoạt tài sản. Một số các bạn trẻ nhẹ dạ, cả tin, vì thiếu tìm hiểu thông tin dẫn đến sập bẫy của các đối tượng lừa đảo dẫn đến “tiền mất, tật mang”.

Nhằm tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra, Công ty Thăng Long DIH chúng tôi khuyến cáo cáo Quý anh, chị, các bạn hãy tìm hiểu kỹ thông tin trước khi có hành động chuyển giao tiền bạc hoặc tài sản cho các đối tượng mà mình chưa xác định rõ có phải là nhân viên của Công ty Thăng Long DIH hay không. Quý anh, chị và các bạn vui lòng liên hệ số điện thoại: 028.22537855 – 028.22537856 hoặc Hotline: 0939515515 để xác minh các thông tin cần thiết.

Trân trọng!